Trả hàng & hoàn tiền

Chính sách đổi/ trả sản phẩm của ETEFT quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được trả lại và thời gian xử lý trả hàng cho khách hàng.

Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

1. ETEFT hỗ trợ với các yêu cầu đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày và trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi giao hàng thành công và với đa số sản phẩm (ngoại trừ các sản phẩm có quy định riêng) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng (như giặt là, có mùi lạ, dơ bẩn), còn nguyên tem, mác, niêm phong của ETEFT và hãng.

- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm (nếu có).

- Hộp sản phẩm không bị móp méo, hoặc rách.

- Có video quay lại quá trình quý khách bóc hàng, kiểm hàng. Trường hợp không có video kèm theo, ETEFT từ chối đổi trả trong mọi điều kiện.

2. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:

- ETEFT chấp nhận trả hàng đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên hỗ trợ cụ thể sẽ được Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của ETEFT thông báo tới khách hàng.

- Sản phẩm được chấp nhận đổi trả phải thỏa mãn các điều kiện trong mục (1) nêu trên.

- Không áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục hạn chế trả hàng hoặc các sản phẩm có ghi chú hạn chế trả hàng trong mô tả sản phẩm.

Lưu ý: Chi phí trả hàng

- Đối với các sản phẩm do lỗi của ETEFT hoặc NCC hoặc trong quá trình vận chuyển từ ETEFT tới khách hàng ETEFT sẽ không thu thêm chi phí.

- Đối với các đơn hàng đổi sang sản phẩm khác do thay đổi nhu cầu, hoặc đổi size khách hàng vui lòng thanh toán phí phát sinh (Phí sẽ được thông báo cụ thể khi Bộ phận CSKH liên hệ hỗ trợ khách hàng).

Quy định hoàn tiền

1. Phương thức hoàn tiền.

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

- Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

- Hoàn tiền mặt.

2. Thời gian xử lý

ETEFT sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc gọi điện và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi ETEFT nhận lại sản phẩm.

Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II,ETEFT sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

- Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 1-7 ngày làm việc.

- Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: ETEFT sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 1-7 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.

ETEFT không chịu trách nhiệm trong các trường hợp hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đến Trung tâm đổi trả ETEFT.